தனியுரிமை
படங்கள் உங்கள் சாதனத்திலேயே செயலாக்கப்படுகின்றன. நிர்வாகியுடன் பகிர்வது விருப்பத்திற்குரியது; வெளிப்படையான ஒப்புதல் தேவை. கோப்புகள் பொதுவில் வெளியிடப்படாது. அங்கீகரிக்கப்பட்ட நிர்வாகிகள் மட்டுமே 30 நாட்களுக்கு அணுகலாம். அனுமதியின்றி பிறரின் ஆவணங்களைப் பகிர வேண்டாம்.
← பின்செல்